Sh 2020 trắng độ mặt nạ 3 sọc kính chắn gió v2 và sơn sporty dàn chân cực đẹp

Các anh chị em còn phân vân với vô số những món đồ chơi sh hiện nay để có cho mình 1 phong cách vừa ý. Say đây, Anh chị em có thể xem thử qua một mẫu xe vừa được độ tại shop 199 để tham khảo cho mình có sự lựa chọn tốt nhất.

Chiếc  xe được sử dụng để làm mẫu cho anh chị em xem là xe của một vị chủ tiệm thời trang tại Sài Gòn Sở thích của anh là loại dáng hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn phải thật sang trọng và bắt mắt và nhất là phụ kiện phải chất lượngđể sử dụng bền. vì thế, shop 199 đã tư vấn cho anh mỗi món phụ kiện sh sau:

1) Mặt nạ 3 sọc trắng

– Với loại mặt nạ này sẽ làm nổi bật phần phía trước hiện đại hơn cùng với loại dáng sang trọng hơn, Sự đồng đều màu trắng nguyên cả mặt nạ cũng giúp xe mang vẻ đẹp tự nhiên hơn chứ không bị trội màu.

2) Kính chắn gió zhipat v2

– loại kính chắn gió zhipat v2 là loại kính bắt pát giống với loại v1, tuy nhiên, khác biệt hơn là nó không có phần màu ở mũi, phần đầu xe sẽ trở nên ngầu hơn bởi sự đơn giản của loại kính chắn gió này, ngoài ra, còn giúp tạo nên sự nổi bật cho các phần khác của xe.

3) Sơn sporty dàn chân 5 món đen mờ

– loại sơn sporty luôn là một trong mỗi kiểu độ không thể thiếu bởi nó giúp xe trở nên chất hơn, giúp phần dưới xe tạo được 1 điểm khác biệt  sang trọng bắt mắt và tôn vinh vẻ đẹp của xe lên hơn.

Chỉ với 3 món độ đơn giản vậy thôi xe của anh khách đã có ngay cho một con xe cực đẹp và phong cách thời trang hiện đại.

******* Xem thêm tại:  combo độ sh 2020 trắng

Check Also

Auto Draft

Ốp pô 300i cho sh 2020 nên hay không nên?

Ốp pô 300i cho sh 2020 đồ chơi độ đẹp sh đồ chơi sh 2020 …