Những mẫu logo đẹp, sáng tạo và ý nghĩa

Logo chuyên nghiêp là một yếu tố chủ đạo để giới thiệu công ty đến với khách hàng, là yếu tố thể hiện bản sắc của công ty. Logo khi được thiết kế đa số đều dựa trên những tiêu chí đẹp, dễ nhận biết và có thể tạo được ấn tượng mạnh trong tâm trí khách hàng, khiến cho khách hàng nhớ đến công ty.

Vì thế thay vì lựa chọn những mẫu thiết kế với màu sắc sặc sỡ, kiểu dáng phức tạp các công ty hiện nay thường đi theo xu hướng lựa chọn những logo có thiết kế đơn giản nhưng vẫn ấn tượng, mang ý nghĩa xúc tích, thể hiện được tầm nhìn của công ty.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những thương hiệu nổi tiếng hiện nay phần lớn đều có logo được thiết kế khá đơn giản nhưng lại có những ý nghĩa rất tuyệt vời.

Logo đơn giản nhưng tinh tế của apple. Lấy ý tưởng từ truyền thuyết Adam và Eva cùng ăn trái cấm từ cây tri thức.

IBM là một trong những công ty có logo dễ nhớ nhất thế giới. Những dấu bằng (=) trên logo mang ý nghĩa BÌNH ĐẲNG.

Ba đường kẻ sọc trong logo của Adidas tạo nên hình tam giác trông như một ngọn núi mang ý nghĩa tượng trưng cho những thách thức và mục tiêu mà tất cả những vận động viên phải đối mặt và vượt qua.

Logo của Pepsi chỉ là một vòng tròn đơn giản, nửa trên là màu đỏ, nửa dưới là màu xanh và một dòng màu trắng lượn sóng chạy qua trung tâm. Tuy nhiên, ý nghĩa của logo này lại bao hàm nhiều ý nghĩa về phong thủy, thuyết tương đối…

Bên cạnh những logo của các công ty nước ngoài thì ở Việt Nam chúng ta có thể tìm những logo vừa đẹp vừa đơn giản lại ý nghĩa như thế ở đâu?

Công ty Gió Brand ra đời từ những niềm đam mê sáng tạo. Là nơi hội tự những người trẻ đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng thương hiệu. Những mẫu logo mà Gió Brand cho ra đời đã góp phần đẩy mạnh thương hiệu cho các khách hành của Gió Brand. Dưới đây là những mẫu logo tiêu biểu mà Gió Brand đã thực hiện:

 

Check Also

Địa Chỉ Sửa Tình Trạng Samsung Galaxy S4 Imei Null Chính Hãng Ở Huyện Củ Chi

Địa Chỉ Sửa Tình Trạng Samsung Galaxy S4 Imei Null Chính Hãng Ở Huyện Củ …