Những Điều Bạn Không Biết Về Vong Tay Thạch Anh Trắng

Công Dụng Của Vòng Tay Thạch Anh Trắng

Trong luật ngũ hành của fengshui, mỗi màu sắc tương ứng với mỗi mệnh khác nhau, những viên đá tạo nên chiếc vòng tay là xem như là linh khí của không phải nhân tạo trời đất nên tác động trực tiếp tới người đeo nó. vòng đeo tay thạch anh trắng được rất nhiều người ưa dùng Mặc dù vậy không phải là ai cũng phù hợp để đeo loại lắc tay này.

lắc tay đá thạch anh trắng có với số lượng lớn công dụng Đối với sức khỏe cũng như về mặt tâm linh.

Đối với manh khỏe:

• đá thạch anh trắng có công dụng tẩy rửa khí huyết, làm cho cơ thể vật lý khỏe khoắn, dễ chịu.
• thúc đẩy não hoạt động và nâng cao sự tập hợp giúp đỡ làm việc hiệu quả, làm tăng trí tuệ
• giảm thiểu căng thẳng, uể oải, nâng cao đời sống thiện cảm và tư tưởng.
• viên đá thạch anh trắng có khả năng tốt trong việc giúp tuần hoàn máu day chuyen da thach anh

Về mặt tâm linh:

• thạch anh trắng mang lại tài lộc, người sở hữu vòng đeo tay thạch anh trắng sẽ có công danh công danh tấn tới, gia đình hưng thịnh.

• người chủ của đá thạch anh trắng là người lãnh đạo sẽ rất có uy danh, được nhân viên hoặc cấp dưới sẽ kính trọng, và liên tục chấp hành, chấp hành mệnh lệnh

• Các người làm văn phòng va chạm nhiều với máy tính đeo vòng tay đá thạch anh trắng sẽ tránh được sóng từ, bảo vê manh khỏe tốt hơn, đặc biệt phụ nữ có thai do đó được lắp đặt vòng đeo tay thạch anh trắng sẽ có công dụng protect con khỏi các bức xạ từ sản phẩm điện, giúp đỡ con phát triển sức khỏe trong thời gian thai kỳ.
• viên đá thạch anh trắng giúp phòng ngừa tà khí tấn công vào chúng ta khi đi đến những chỗ có âm khí như nhà xác, nhà tang lễ, hoặc bước ra ngoài vào buổi đêm …
• thạch anh trắng còn có công dụng hòa giải các xung đột, bảo vê con người tránh được các sự cố bất thường xuyên như tai nạn xe cộ, …
• Cùng với đó khi mở đầu, hoặc nắm tay vào đi làm gì đó, vì thế sử dụng vòng đeo tay thạch anh trắng giúp khai vận mang tới hên cho con đường công danh.
bù lại theo các chuyên viên về phong thủy, vòng đeo tay đá thạch anh trắng chỉ phù hợp cho một số người thuộc mạng Thủy và Kim.
so với người mệnh Thủy : một số người mạng thủy thường là một số người có khả năng giao tiếp tốt, không quá khó thu phục kẻ khác, họ cũng rất dễ thích ứng với môi trường mới, nhạy cảm với tâm trạng của kẻ khác, nhưng một số người mệnh Thủy thường hay lo lắng, căng thẳng. người chủ của mệnh Thủy là mệnh Kim màu trắng, vì thế ngoài màu đen là màu hòa hợp nhất với mệnh Thủy thì họ còn hợp với màu trắng. Người mệnh Thủy đeo lắc tay đá thạch anh trắng sẽ mang theo vượng khí bên người, giảm stress, mệt mỏi, tình thần dễ chịu.
Người tương thích với vòng tay viên đá thạch anh trắng khi đeo chúng sẽ gặp với số lượng lớn vận may về tài lộc. cho nên, trước lúc mua vòng tay thạch anh trắng, các chị em phụ nữ tìm đến các chuyên gia về fengshui nhờ trả lời xem chính mình có hợp với đá thạch anh trắng không.
so với người mạng kim thường xuyên có tính độc đoán và cương quyết tâm. Họ luôn hành động mạnh mẽ vượt trội, làm việc nghiêm túc và là những người có trực giác lanh lợi, Mặc dù vậy họ làm việc rất cứng nhắc, là những người lãnh đạo chút ít họ quá nghiêm nghị đưa tới ảnh hưởng đến mỗi quan hệ của họ với người thợ. Theo quan niệm trong ngũ hành, Thổ màu vàng sinh Kim và là người chủ của mạng kim vì thế màu nắm giữ của người mênh Kim là màu trắng. Ngoài tác dụng mang đến hên trong đường công danh, viên đá thạch anh trắng sẽ giúp đỡ người mạng kim hòa giải các mối mâu thuẫn, điều tiết tính khí, giữ vững quan hệ hòa hợp với tất cả mọi người, từ đó tăng cường sự uy danh của người lãnh đạo.