Đại lý phân phối Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong ở Sài Gòn

Thị trường thực phẩm chức năng ở Việt Nam ở thời điểm này đã vô cùng phát triển, chuyện này cũng đông nghĩa với việc số lượng sản phẩm đang được bán trên thị trường là vô cùng lớn. Và trong số các sản phẩm đang hot nhất ngày nay thì các sản phẩm đông trùng hạ thảo là được tin dùng nhiều nhất, điều hiển nhiên là những thương hiệu đông trùng hạ thảo cũng rất nhiều. Bên cạnh những thương hiệu đông trùng hạ thảo trong và ngoài nước bán chạy nhất ở thời điểm hiện tại thì nước đông trùng hạ thảo Daedong Hàn Quốc cũng có cho bản thân một vị thế nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Nhà cung cấp Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc tại TP HCM

Một số thông tin về công ty sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp lớn nhất trong ngành sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, đạt được nhiều chứng nhận uy tín ở Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm các thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả những thành phần nêu trên đều lành tính và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người dùng, vì lẽ đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng sản phẩm này.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc & các ích lợi mà sản phẩm đem lại :

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– hữu ích cho việc trị liệu các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Trích dẫn: nước đông trùng hạ thảo hàn quốc daedong

Check Also

Viên nang Banikha Thiên Phúc

Sức khỏe ở bất kỳ thời điểm nào cũng không thể thiếu đối với con …