Chữa dứt điểm các chứng rối loạn sinh lý cho quý ông với đông trùng hạ thảo

Yếu sinh lý là 1 căn bệnh thường gặp ở cánh mày râu. Việc nên làm nhất hiện nay là cần tìm ra giải pháp chữa trị bệnh. Vậy áp dụng theo liệu pháp nào thì mới cho hiệu quả đây? Thực tế, giải pháp sử dụng thảo dược tự nhiên đang rất thịnh hành, kể cả ở các nước có nền y học hiện đại, tiên tiến. Do hiệu quả vừa an toàn lại vừa lâu dài. Nếu bạn đang đau đầu chưa tìm thấy giải pháp khắc phục tình trạng suy giảm ham muốn, sao không thử đón đọc bài viết ngày hôm nay của Hali?

Các bài thuốc và chế phẩm đông trùng hạ thảo giúp tăng cường chức năng sinh lý hiệu quả

Cải thiện khả năng sinh lý với một số bài thuốc Đông Y từ ĐTHT

Bài thuốc Đông Y cải thiện tình trạng nam giới bị suy giảm chức năng tình dục là giải pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả đã được chứng thực. Khó lòng mà kể hết các bài thuốc Đông y từ Đông trùng hạ thảo. Tuy vậy, để cải thiện và ngăn ngừa rối loạn chức năng sinh lý nam, có thể áp dụng một số bài thuốc thông dụng dưới đây:

1. Bài thuốc 1 –  Dành cho người bị rối loạn cương dương, di tinh, liệt dương

Trà đông trùng hạ thảo nhân sâm

Mỗi sang uống trà đông trùng hạ thảo nhân sâm thay nước trà thông thường. Cách thực hiện: hãm 1,5 – 3g Trùng thảo khô hoặc 3 – 6g tươi cùng với 1 củ nhân sâm trong bình nước nóng 70- 80 độ trong vòng 10 phút

Rượu trùng thảo ngâm kỷ tử

Kỷ tử 300g, trùng thảo khô 30g tương đương với 300g trùng thảo tươi, ngâm cùng với 0,5 lít rượu trắng trong 1 tháng. Ngày dùng 1-2 lần, mỗi lần uống 15ml trong bữa ăn để có hiệu quả tốt nhất.

ĐTHT hầm ba kích

Chuẩn bị đông trùng hạ thảo  2gr khô hoặc ĐTHT tươi 4 gr, 3gr dâm dương hoắc, hà thủ ô 2gr, đun sôi với 1000ml nước trong khoảng 15-20 phút. Mỗi ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau ăn & trước khi ngủ 30 phút. Dùng ĐTHT ba kích 3 lần/ngày, sau ăn và trước khi đi ngủ. Cách thực hiện: Đun sôi 1000ml nước, rồi cho ĐTHT khô 2gr hoặc đông trùng tươi 4gr, 3gr dâm dương hoắc, 2gr hà thủ ô vào nấu trong vòng 15 – 20 phút.

Canh đông trùng hùng áp

Đối với món canh đông trùng hùng áp này, mỗi tuần chỉ nên ăn một lần. Cách làm: Cho 10g ĐTHT vào bụng con vịt đực đã làm sẵn. Hầm nhừ với rượu trắng, sau đó nêm nếm gia vị vừa ăn.

2. Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới

Đông trùng hạ thảo ngâm nhung hươu

Viên ĐTHTnghệ mật ong Phương Nam mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà ta có sự phối hợp này. Từ xưa, các tầng lớp vua chúa thường hay dùng bài thuốc bổ này. Sang đến ngày nay, sự kết hợp đúng đắn này lại một lần nữa được y học hiện đại chứng minh. Thay vì tự tay ngâm mật ong với đông trùng, thì viên uống trùng thảo  nghệ mật ong đã làm điều này giúp bạn

Đông trùng hạ thảo không có công dụng tức thời như thuốc tăng cường sinh lực. Vì vậy để đạt được kết quả, ta cần kiên trì dùng kết hợp với luyện tập thể thao. Cho dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc sử dụng đông trùng cải thiện tình trạng sinh lý yếu là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm đông trùng thì việc khắc phục tình trạng sinh lý yếu cùng là việc làm rất cần thiết. Song song cùng với đấy là việc tập luyện thể dục thể thao một cách khoa học. Hy vọng với những chia sẻ bên trên, các quý ônh sẽ có cho mình những lựa chọn thích hợp. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Xem thêm tại đây: đông trùng hạ thảo cải thiện sinh lý

Check Also

Viên nang Banikha Thiên Phúc

Sức khỏe ở bất kỳ thời điểm nào cũng không thể thiếu đối với con …