Home » Tin tức

Tin tức

Điểm Sửa Chữa Sự Cố Galaxy S5 Mất nguồn Lấy Ngay Gần Nam Định

Điểm Sửa Chữa Sự Cố Galaxy S5 Mất nguồn Lấy Ngay Gần Nam Định Sau một thời gian dài sử dụng, Samsung Galaxy ghi chú 3 gặp phải tình hình bị mất nguồn. có khả năng là do máy bị chấn động mạnh tác động đến mainboard, máy bị thấm nước hay đơn giản chỉ là các thành phần của ... Read More »

Điểm Sửa Chữa Các Lỗi Iphone 6s Mất Sóng Zin Khu Vực Cao Bằng

Điểm Sửa Chữa Các Lỗi Iphone 6s Mất Sóng Zin Khu Vực Cao Bằng Hiện nay chiếc điện thoại đóng vai trò quan trọng trong đời sống của mọi người, ngoài việc địa chỉ liên lạc nó còn hữu ích cho chúng tra trong sự nghiệp xả stress và tra cứu. bù lại có đôi khi chúng gặp những lỗi ... Read More »

Những mẫu logo đẹp, sáng tạo và ý nghĩa

img_550be60b697f8

Logo chuyên nghiêp là một yếu tố chủ đạo để giới thiệu công ty đến với khách hàng, là yếu tố thể hiện bản sắc của công ty. Logo khi được thiết kế đa số đều dựa trên những tiêu chí đẹp, dễ nhận biết và có thể tạo được ấn tượng mạnh trong tâm trí khách hàng, khiến cho ... Read More »

10 lỗi thường gặp trong xây dựng thương hiệu

img_550c3a1240c81

Không có gì có thể tồn tại mãi mãi, thương hiệu cũng vậy. Dù cho một doanh nghiệp đã tạo cho mình một cái tên thật dễ nhớ, một câu slogan thật ấn tượng, một logo độc đáo dễ nhớ, xây dựng đượ một bản sắc văn hóa thương hiệu độc đáo, tung ra những chiến dịch quảng bá thương ... Read More »

Những điều cần lưu ý khi thiết kế logo

Trong hệ thống nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp thì logo là bộ phận giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng sâu sắc cho khách hàng. Logo đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của một doanh nghiệp. Tạo ra sự khác biệt, giúp khách hàng phân biệt doanh nghiệp ... Read More »

Ý nghĩa của các màu sắc trong thiết kế logo

img_550be4852df67

Màu sắc là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp, sự khác biệt, đặc sắc của logo. Hiểu được ý nghĩa của từng màu sắc và sự tác động của nó đến logo là điều rất quan trọng và cần thiết khi thiết kế logo. Bên cạnh đó, theo quan niệm phương Đông màu sắc còn liên quan ... Read More »

Nhận diện doanh nghiệp mới

Bạn là một doanh nghiệp mới cần thiết kế bộ nhận diện chuyên nghiệp. Hay liên hệ ngay với chúng tôi để được hổ trợ tư vấn giải pháp các gói nhận diện thương hiêu phù với tài chính của doanh nghiệp bạn nhất và theo từng giai doạn, lộ trình Read More »